เทคนิค ‘ปั้มไลค์’ Facebook ให้ได้ผล ฉบับมือใหม่ทำตามได้ง่าย ๆ

ถ้าพูดถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก คงไม่มีใครไม่รู้จัก Facebook ที่ปัจจุบันมีอิทธิพลต่อการสื่อสารและการทำการตลาดออนไลน์อย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองการสร้างความน่าเชื่อถือต่อธุรกิจด้วยการ ปั้มไลค์ Facebook จึงมีส่วนทำให้เพจธุรกิจเติบโตควบคู่กันไปด้วย โดยการที่กลุ่มเป้าหมายเห็นว่าเพจนั้น ๆ มีผู้คนกดถูกใจเยอะ มักสร้างความน่าสนใจ กลายเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจใช้บริการเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงรวบรวมเทคนิคการ ปั้มไลค์ Facebook ให้ได้ผล ในแบบฉบับมือใหม่ทำตามได้ง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ ไปดูกันว่าจะง่ายและได้ประสิทธิภาพอย่างที่คาดหวังไว้หรือไม่

ปั้มไลค์ Facebook ด้วยคอนเทนต์ที่แตกต่างและน่าสนใจ

ไม่ว่ายังไงความแตกต่างของคอนเทนต์ก็เป็นที่น่าสนใจ และสามารถ ปั้มไลค์ Facebook ให้เพจได้มากกว่าอย่างปฏิเสธไม่ได้ไม่ว่าธุรกิจของคุณ หรือ จุดประสงค์ ของการสร้างเพจของคุณคืออะไร แน่นอนว่าจะต้องมีคู่แข่งรวมถึงเพจที่คล้ายกันมากมายอยู่แล้ว การที่คุณสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้ไม่น่าสนใจ ไม่มีความต่าง จะส่งผลโดยตรงต่อยอดการไลค์ 100% ยิ่งไปว่านั้นหากเพจของคุณเพิ่งสร้างขึ้นได้ไม่นาน การเริ่มต้นด้วยความต่างย่อมช่วยให้คุณ ปั้มไลค์ Facebook ได้เร็วกว่าอย่างเห็นได้ชัด

ปั้มไลค์ Facebook ด้วยการไลฟ์สดและมีกิจกรรมร่วม

การสร้างกิจกรรมระหว่างการไลฟ์สด ถือเป็นหนึ่งในเทคนิคการปั้มไลค์ Facebook ที่ได้ผลลัพธ์เร็ว แถมยังได้กลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุดประสงค์ของเพจด้วยเช่นกัน ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ เพจร้านขายของที่มีกิจกรรมไลฟ์สด โดยระหว่างการไลฟ์สดจะมีการตั้งกดการสั่งซื้อของไว้ว่า ให้กดไลค์เพจก่อนการซื้อ หากไม่ได้กดไลค์เพจจะยกเลิกการสั่งซื้อนั้น ๆ ทันที นับว่าเป็นเทคนิคที่หลายธุรกิจเลือกนำมาใช้จนมียอดการไลค์ Facebook มากมายมาแล้ว

ปั้มไลค์ Facebook ด้วยเว็บปั้มไลค์ฟรี

การปั้มไลค์ฟรี ด้วยเว็บปั้มไลค์ที่มีให้ใช้ฟรีทั่วไปใน Google เป็นการปั้มไลค์หรือเพิ่มไลค์แบบเทียมหรือเรียกอย่างง่ายๆว่าการแลกไลค์วิธีนี้จะได้ผลและเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้เราขอแนะนำเว็บปั้มไลค์ฟรี อย่างเว็บไซต์ ไลค์ฟรี.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่แลกไลค์ฟรีอันดับ 1 ของประเทศไทย มีความปลอดภัยสูงใช้งานได้อย่างง่ายไม่ใช้รหัสผ่าน


5 ข้อดี ปั้มไลค์

1.ประหยัดค่าโฆษณา

ผู้คนจํานวนมาก ที่ขายของผ่านทางแฟนเพจจะเข้าใจดีว่า การที่พวกเราจะก่อให้คนมาติดตาม แฟนเพจ พวกเรา นั้นยากมากมายๆแล้วก็จําต้องอาศัย สาเหตุหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ชื่อแฟนเพจ LOGO รูปปก คอนเทนต์ที่ ดี ผลิตภัณฑ์มี ความนําดึงดูดใจ เชื้อเชิญเพื่อนฝูงมากมายประทับใจ แชร์คอนเทนต์ไปยังกรุ๊ป ฝากร้านค้า ตาม เพจต่างๆทํามาเป็นเดือน ได้ยอด ไลค์ไม่ถึง 1000 like ยอดจําหน่ายก็ไม่มาสักครั้ง จนกระทั่งจะต้องใช้ แนวทาง ซื้อ ประชาสัมพันธ์กับ ทาง Facebookเพื่อคนได้มองเห็น คอนเทนต์ ของ พวกเรา มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ้งก็เป็น วิธีที่เยี่ยม แต่ว่าด้วยงบประมาณ ทที่จํากัด และก็ ยอด ไลค์แฟนเพจ พวกเรา น้อย ลูกค้าก็ไม่เชื่อถือ ทําให้ พวกเรา เสียตังค์ในส่วน ที่ตรงนี้ไป ฟรีๆ แล้ว ไม่ได้อะไรกับมาเลยเพิ่มไลค์ก็เลยเป็นอีก หนทางที่จะทําให้พวกเราออม ค่าใช้จ่ายสําหรับโฆษณา ได้อย่างมากมาย

2.สร้างความน่าเชื่อถือ

ตามหลักจิตวิทยาคนโดยมากชอบประเมินที่ความน่านับถือของแฟนเพจจาก ปริมาณยอดไลค์เป็นสําดับแรก โดย เหตุนั้นแล้วถ้าหากพวกเราจะทําธุรกิจ Online สิ่งที่พวกเราจําต้องให้ความเอาใจใส่เป็นลําดับแรกเลยก็คือ ยอดไลค์แฟนเพจ แม้กระทั่งคอนเทนต์พวกเราดีเพียงใดแต่ว่ายอดไลค์แฟนเพจเป็น 0 ลูกค้าก็ไม่วางใจที่จะ ใช้บริการร้านค้า พวกเรา ลงทุนกับการ ปั้มไลค์ บ้าง เพื่อผลตอบแทนที่ ดีในอนาคตดีมากกว่าที่พวกเราจะ ลงทุนซื้อโปรโมทสิ่งเดียวแบ่งงบประมาณในส่วนนั้นเพียงแค่เล็กๆน้อยๆเพื่อยอดจําหน่ายที่ดีในอนาคตดังคํา พังเพยไทยได้กล่าวเอาไว้ว่า "เสียน้อยเสียาก เสียมากเสียง่าย"ลงทุนเพียงแค่เล็กๆน้อยๆดีมากยิ่งกว่าที่พวกเรา จะเสียค่าใช้จ่ายสําหรับโฆษณาเยอะๆ

3.ค้นหาได้ง่าย

เชื่อไหม ถ้าหากพวกเราตั้งชื่อแฟนเพจว่า "รองเท้ามือสอง" แล้วทดลองให้เพื่อนพ้อง ค้นหาแฟนเพจพวกเรา 100% เพื่อนฝูงพวกเราจะมองเห็นแฟนเพจชื่อนี้เป็นร้อยๆเลย กลับมองไม่เห็นแฟนเพจพวกเรา เพราะเหตุใด? เนื่องจากว่าระบบค้นหาของ Facebook จะวัดที่ยอดไลค์ แล้วก็การกล่าวถึงแฟนเพจเป็นอันดับที่หนึ่งเลย แม้กระนั้นหากพวกเราทดลอง"เพิ่มไลค์"ให้คนมาติดตามเพจพวกเรานิดหน่อยแล้วให้สหายค้นหาใหม่อีกรอบ ก็จะสามารถหาแฟนเพจพวกเราพบ เพราะว่าการ"เพิ่มไลค์"เปรียบได้ดั่งแนวทางการทำ SEO ไปในตัว

4.มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เมื่อส่วนประกอบสำคัญๆของพวกเราพร้อมแล้ว พวกเราก็รอคอยรับตังได้เลย กระบวนการที่จะสามารถสร้างรายได้ให้พวกเราบางครั้งอาจจะจะต้องลงทุนรับประทานมาม่ากันอีกสักเดือน แต่ว่าการันตีว่ายอดขายปังแน่ๆ โดยการยิงประชาสัมพันธ์กับทาง Facebook เพื่อจะให้คนเห็นผลิตภัณฑ์ของพวกเรามากเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่าถ้าหากจะรอคอยแม้กระนั้นให้คนเดินเข้ามาหาพวกเราอาจจะมิได้แล้วขณะนี้ พวกเราควรเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่หัวใจปั้มลงทุนขับขี่รถออกไปเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านจอมือถือบ้าง ทำต่อเนื่องๆเรื่อยสะสมฐานข้อมูลลูกค้าให้ได้จำนวนไม่ใช่น้อยค้ำประกันได้เลย ร่ำรวยปั้งๆ^^

5.ปลอดภัย 100%

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้เรื่องว่า"บริการเพิ่มไลค์"จำเป็นจะต้องให้คณะทำงานเข้ามาเป็น Admin แฟนเพจ ถึงจะกระทำการเพิ่มไลค์ได้ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้ว ทางคณะทำงานจะใช้เพียงลิ้งค์แฟนเพจแค่นั้น ไม่ขอรหัสผ่านใดๆก็ตามทั้งหมด ด้วยระบบที่พวกเราวางแบบมาอย่างดีเยี่ยม ลูกค้าก็เลยมั่นอกมั่นใจได้เลยว่า ไม่เป็นอันตราย 100% พวกเราเก็บข้อมูลลูกค้าทั้งปวงเป็นความลับ ไม่นำไปเผยแพร่ หรือรีวิวที่ใดให้บุคคลอื่นได้มองเห็นแน่ๆ

© Copyright 2022 Groups | ไลค์ฟรี | AutoLike |